Tã sơ sinh huggies

Top cuốn sách hay tác giả Nguyễn Thái Duy khuyên đọc

Anh Duy, tên thật là Nguyễn Thái Duy.
Anh là một nhà đào tạo nhà kinh doanh, khởi nghiệp số vốn bằng 0. 1000 bạn trẻ thành đạt trên đất việt đã ra từ lò đào tạo của thầy trong 8 năm qua với tên gọi Be Training - Vườn Ươm Doanh Nhân.



Phong cách của anh luôn đạt tới đỉnh cao phong độ, cách anh huấn luyện, truyền đạt và dẫn dắt con người cần phải thay đổi và tiến lên một bước tiến cao hơn trong công việc và trong cuộc sống. Anh duy vừa xuất bản cuốn sách đầu tay "Vượt biển lớn" đã thu hút một lượng đọc giả rất lớn quan tâm.

Đây là cuốn sách hay bạn nên mua ngay về đọc ngay. Sách "Vượt biển lớn" đứng vào top sách khởi nghiệp bán chạy nhất trên các kệ sách tại Việt Nam. 


Mua ngay - Giảm ngay 10% so với giá bìa khi mua 2 cuốn
Đặc biệt:
Free Ship toàn quốc

Cuốn sách thứ 2 có tên gọi "Mỗi ngày một chút thôi" hướng dẫn bạn khởi nghiệp từ con số 0 từ lúc khó khăn đến lúc bạn trưởng thành. Hiện sách hay tải ngay đang phân phối độc quyền sách Nguyễn Thái Duy tại Việt Nam.


Mua ngay - Giảm ngay 10% so với giá bìa khi mua 2 cuốn
Đặc biệt:
Free Ship toàn quốc

Cuốn sách thứ 3 có tên gọi sẽ được bật mí trong năm 2018, sẽ giúp bạn bán hàng Online dễ dàng nhất, bán hàng ở bất cứ đâu, không chỉ online và offline. Nào chúng ta hãy tạo ra cơ hội và chờ đợi cuốn sách ra mắt nhé.