Tã sơ sinh huggies

Top 3 phương thức tạo ra thu nhập rất nhanh trên Internet

Dạo qua nhiều vòng trên Internet, mình lập ra trang này chủ yếu để chia sẻ kinh nghiệm của việc đọc sách làm sao hiệu quả nhất, 1 phần cũng tích góp nhiều nơi từ kinh nghiệm trải nghiệm và học hỏi từ những bậc thầy. Hiệu quả của việc đọc sách là áp dụng được vào công việc thực tế, đọc, hiểu và áp dụng được. Đó mới là mấu chốt của vấn đề.

Đầu tiên, có bao nhiêu phương thức kiếm tiền trên Internet hiện nay. Xin thưa, có 3 phương thức có thể kiếm được tiền trên Internet các bạn nhé, còn có nhiều phương thức khác, nhưng những cách đó sẽ hơi tốn thời thời gian bạn phải tìm tòi và học hỏi mới kiếm được tiền.

1. Phương thức số 1: 

Affiliate - tiếp thị liên kết: phương thức này được tổng hợp thành 2 mảng riêng biệt

- Mảng nhỏ (Niche Site) - bạn đi tìm một sản phẩm, tìm tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm để bắt đầu đi tiếp thị (Ví dụ: áo thun, quần áo trẻ em, máy lạnh, máy giặt, băng vệ sinh, ....). Cách này cũng xây dựng website/blog cơ bản hơn. Bạn có thể bắt đầu với Blogger hoặc Wordpress, 

- Mảng lớn (Authority Site) - tất cả những ví dụ kia, bạn tổng hợp lại và tạo ra một website hoặc blog cao cấp hơn, trước khi làm cái này bạn cần làm (Niche Site) trước. Viết bài review từng sản phẩm cụ thể, xây dựng nội dung thật phong phú. seo từ khóa từng bài viết, khi có lượng truy cập vừa đủ, bạn có thể bắt đầu lao vào kiếm tiền.

=> Kết luận: Làm thế nào có thể bắt đầu, hiện tại có 2 site rất uy tín để bạn có thể làm đó là Masoffer và Accesstrade, 2 site có một lượng đối tác khủng như Lazada, Tiki, Adayroi, FPT và nhiều đối tác khác. Ngoài ra còn có nhiều site khác như Yeah 1!, Civi, ....

Để có thể cho bạn niềm tin, mình sẽ cho bạn một bằng chứng, mình mới chơi và có thu nhập từ Masoffer khoảng 2 triệu thôi.


2. Phương thức số 2:

Drop-shopping - Bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển: Hình thức này tuy mới ở Việt Nam nhưng cũng có rất nhiều bạn trẻ đã kiếm được tiền vì biết cách vận dụng những lợi điểm vì đoán trước được xu thế của thế giới.

- Ví dụ: một sản phẩm (một món đồ, một phương thức kinh doanh, một phần mềm) đang làm mưa làm gió ở thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc và Nhật bản, bạn đem sản phẩm đó về Việt Nam kinh doanh và kiếm bội thu.
  • Nhiều bạn trẻ tận dụng những trang thương mại điện tử ở thế giới như Ebay, Amazon, Aliexpress... để bắt đầu khởi nghiệp. 
  • Ở việt nam, có những trang web Sendo, Shopee ... để bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp dễ dàng hơn so với những trang quốc tế.
=> Kết luận: để kiếm được tiền bạn cần tìm một nguồn hàng giá tốt, đăng bán, tìm khách hàng và giao hàng hãy để trang thương mại điện tử họ lo, họ sẽ kết nối với dịch vụ vận chuyển. Giao hàng, thu tiền dùm bạn.

3. Phương thức số 3:

Phương thức này chưa thật sự nhiều bạn trẻ áp dụng, đó là tự tạo ra sản phẩm của chính mình.

- Nói nôm na ra là tạo ra thương hiệu riêng theo phong cách của bạn, sản phẩm theo tính cách của bạn. Áp dụng cả 2 phương thức trên là bạn có thể kiếm được tiền từ Internet nhưng cũng đòi hỏi một vài kỹ năng cơ bản. 

- Tốt nhất bạn nên có sự trải nghiệm trước một công việc hoặc thử làm 1 trong 2 phương thức để hạn chế những rủi ro trước khi khởi nghiệp.

---------------------------------------
Tác giả: Phong - 0902.694.874
Công việc: Kinh doanh tự do trên Internet
Sống và làm việc tại TPHCM