Tã sơ sinh huggies

Thủ thuật Seo một sản phẩm cụ thể lên top Google chỉ trong 1 giờ

Chào bạn, mình tên là Phong - 0902.694.874

Phong là đang kinh doanh các sản phẩm liên quan đến phụ nữ và trẻ sơ sinh, chủ một đại lý phân phối độc quyền băng vệ sinh và tã sơ sinh tại TPHCM. Phong đang phát triển hệ thống phân phối trực tuyến và đang rất cần nhiều người quảng bá rộng hơn trên Internet.

  • Có thể bạn đang quan tâm:

Hôm nay Phong chia sẻ, hướng dẫn này dành cho những bạn bắt đầu bán các sản phẩm đầu tiên trên Internet, bởi vì mình chỉ là tay ngang không qua đào tạo bài bản nên sẽ có vài phần hướng dẫn sẽ khó hiểu do cách dùng từ. Mong các bạn đọc giả thông cảm.

"SEO TOP 1 GOOGLE: không còn là 1 bí mật, bởi vì mình chỉ là tay ngang"

Seo là gì? Seo là Search Engine Optimization, tối ưu từ khóa để người dùng tìm kiếm sản phẩm liên quan sản phẩm bạn đang bán trên Internet. Đắt hàng, bạn cần tập trung Seo, Seo bằng facebook, Seo bằng Youtube, Seo bằng Website/Blog.... đủ kiểu A B C ... X Y Z.

CHÚNG TA BẮT TAY VÀO LÀM SEO NHÉ!!!

- Đầu tiên: 
Bạn cần chọn 1 sản phẩm/dịch vụ phù hợp theo tính cách của mình và theo xu hướng thị trường đang rất cần sản phẩm của bạn để giải quyết vấn đề của riêng họ.

Bạn cần lên 1 bản kế hoạch file Excel để chọn ra 100 từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mình có chuẩn bị sẵn 1 file kế hoạch, bạn "nhấn vào đây" để tải về.

Bài tập: đăng ký ngay
- 1 - 5 tài khoản Google: kết nối đến Blogger, Youtube.
- 1 - 5 tài khoản Facebook: kết nối đến Fanpage, Group.

- Thứ hai: 
Dựa theo bản kế hoạch, sau khi chọn 1 sản phẩm, hãy nghĩ những từ khóa mà khách hàng của bạn có thể tìm chúng trên Google hoặc Facebook. Liệt kê từ khóa (Keyword) theo thứ tự ra file excel, dùng thêm công cụ Adword Planner để lọc.

Sau khi có 1 lượng từ khóa, bây giờ chọn 1 kênh để quảng bá sản phẩm. Quan trọng nhất phải có 1 website để đón khách hàng, các kênh như facebook, diễn đàn, mạng xã hội để đưa khách hàng ở mọi nơi vào webiste. 

Bạn cần tạo 1 cái phễu trên Website, mồi phải ngon nhé.

Phễu: mình sẽ đề cập ở bài viết sau

- Thứ ba:
Bắt đầu những bài viết kết hợp với từ khóa mà bạn đã lọc thành file, dùng từng từ khóa kết hợp với sản phẩm để tạo ra một tiêu đề. Nội dung, bạn có thể kham thảo ở những bài viết của đối thủ đang kinh doanh sản phẩm tương tự hoặc sử dụng sự trải nghiệm ở bản thân và khách hàng của bạn để tạo ra bài viết hoàn chỉnh.

- Thứ tư:
Đăng bài viết lên website, dùng công cụ Google Submit Url để google xác minh địa chỉ bài viết lên hệ thống tìm kiếm. Bạn làm điều này tương tự giống bài viết đầu tiên cho bài viết tiếp theo. Quảng bá bài viết lên mạng xã hội mà tôi vừa hướng dẫn bạn tạo ra ở phần trên.

- Thứ năm:
Tạo ra hàng loạt các kênh youtube và fanpage theo từ khóa, đăng bài viết, mời like và chia sẻ đến nhiều người để một ngày ngắn ngủi trong một tháng, sẽ có nhiều người biết đến sản phẩm của bạn đang bán.

==> Kết luận: bạn cần phải làm điều này liên tục, vì một người mà tôi biết họ quản lý hàng trăm website, hằng trăm fanpage, hàng trăm kênh youtube, ... và chỉ có 1 người điều hành. 

Vậy ai sẽ đi chăm sóc khách hàng và giao hàng, tất nhiên là họ sẽ dùng hệ thống dịch vụ vận chuyển và phần mềm chăm sóc chỉ với 1 máy tính xách hay và 1 máy tính bảng. Sẽ không có nhân viên nào, một hệ thống marketing Online hoàn toàn tự động.

-----------------------------------------------------------
Từ khóa tìm kiếm: seo top 1 google, seo top google, seo tu khoa len top, seo tu khoa len top google