Tã sơ sinh huggies

Mỗi tháng dành tặng 100 quyển sách của thầy Nguyễn Thái Duy

Hiện "Sách hay tải ngay" đã đăng các thông tin về cuốn sách "Mỗi ngày một chút thôi" -Tổng hợp 101 bài kinh doanh và cuộc sống từ đời thường. Cuốn sách vừa mới được ra mắt vào cuối năm 2017, xuất bản bởi tác giả Nguyễn Thái Duy chủ nhiệm Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training.


Chương trình tặng sách được tài trợ bởi www.tasosinh.com, mỗi tháng Tã sơ sinh sẽ trích một phần lợi nhuận kinh doanh để tặng "100 quyển sách" của anh Nguyễn Thái Duy cho bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp. Để được nhận miễn phí, bạn trẻ phải vượt qua một chương trình rất đơn giản.

Cuộc thi mang tên "Chia sẻ càng nhiều, nhận quà càng cao".
Bạn trẻ cần chuẩn bị gì:
1. Có máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh.
2. Am hiểu một chút về Word, Excel, Powerpoint....
3. Biết Copy và Paste.
4. Biết sử dụng mạng xã hội
5. Biết tổng hợp và chia sẻ
Bạn trẻ cần làm như thế nào:
Hiện www.tasosinh.com đang kinh doanh các dòng sản phẩm Băng vệ sinh Kotex và Tã sơ sinh Huggies trực thuộc công ty Kimberly-Clark Việt Nam. Mỗi tháng sẽ có những sản phẩm cụ thể như "Khăn giấy ướt có mùi hoặc không mùi, Tã sơ sinh các size M, L, XL, XXL, Băng vệ sinh Kotex các loại". Và nhiều dòng sản phẩm khác.

Công việc của bạn là chia sẻ những sản phẩm mà shop Tã sơ sinh  đã set up sẵn theo từng gói sản phẩm và quảng cáo tới những khách hàng có nhu cầu mua về để bán lại hoặc mua để về sử dụng.

Dự kiến Tháng 3/2018 triển khai chương trình này