Tã sơ sinh huggies

2 quyển sách khởi nghiệp bạn nên đọc trong năm 2018

Sách khởi nghiệp được nhiều bạn trẻ biết đến như:"Quốc gia khởi nghiệp hay một vài cuốn sách nào đó được viết bởi một tác giả nước ngoài và dịch bởi một người Việt Nam". Vậy bạn đã bao giờ đọc một quyển sách khởi nghiệp được viết bởi người Việt Nam chưa?


Bạn đã nghe về thầy Nguyễn Thái Duy chưa, tôi sẽ kể sơ lược về thầy cách đây 8 năm về trước, tôi biết thầy cách đây cũng hơn 8 năm về trước khi thầy mở 1 lớp marketing Online khóa 2 năm 2010 vào mùa hè năm ấy. 


Thời điểm đó tôi vừa tròn 22 tuổi, cũng có nhiều tham vọng làm chủ, tôi cũng bỏ học khi còn một vài môn cuối sắp tốt nghiệp, tôi học 1 trường IT. Ra đời, không bằng cấp trong tay, tôi bắt đầu làm công việc thiết kế web sau 1 năm, tôi đi làm giao hàng, chuyển phát nhanh khoảng 3 năm.

Năm 2016, tôi trở ra làm kinh doanh cho đến bây giờ là năm 2018, một khoảng thời gian vừa làm kinh doanh tôi vừa đi học rất nhiều từ bạn bè, từ nhiều người thành công khác, và bây giờ tôi đang sở hữu hệ thống phân phối sỉ Online "www.tasosinh.com".


Trong khoảng thời gian làm kinh doanh, thất bại và mất tiền cũng có, nhưng sau 1 tháng tôi có thể vực dậy công việc kinh doanh bởi vì tôi đầu tư rất nhiều vào mối quan hệ với khách hàng, sản phẩm chỉ là một phần nhỏ, vì mối quan hệ khách hàng tốt, tôi có thể bán bất cứ thứ gì tôi có.

Quay lại chủ đề 2 quyển sách khởi nghiệp, 2 quyển sách mà thầy Nguyễn Thái Duy cho ra mắt dành cho bất cứ ai mong muốn ra khởi nghiệp từ con số 0, vốn ít và không có kinh nghiệm.
"1. Vượt biển lớn - Cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5 xu"

MUA SÁCH VƯỢT BIỂN LỚN
"2. Mỗi ngày một chút thôi - 101 bài học cuộc sống và kinh doanh đời thường."

MUA SÁCH MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI

Hiện tôi đang phân phối sỉ và lẻ 2 quyển sách này và được đăng bán trên Shopee, bạn có thể bấm vào hình ảnh của quyển sách ở phía bên kia để tới shop nhé, 2 quyển sách được ship toàn quốc miễn phí nhé. 

Nếu bị tính Ship, bạn sẽ được hoàn tiền sau khi đơn hàng được hoàn tất thanh toán cho shop nhé.