Tã sơ sinh huggies

Phân phối sỉ và lẻ sách khởi nghiệp

Xin chào các bạn, mình tên Phong đang sở hữu hệ thống phân phối sỉ Online "www.tasosinh.com" các mặt hàng của "công ty Kimberly-Clark" nhãn hàng "Kotex và Huggies" cho tất cả mọi người có nhu cầu mua để kinh doanh và sử dụng.


Bên cạnh đó, Phong rất thích sách, đây là món mà Phong rất đam mê đã làm cách đây 8 năm trước  khi còn là sinh viên với tên gọi là Nhà Sách Di Động, một phần vì cuộc sống và để lại sở thích làm trong thời gian rảnh. 

Phong tập trung vào kinh doanh, khi bước vào kinh doanh và khám phá ra rất nhiều điều từ bản thân mình, Phong nhận thấy chính bản thân mình, những người xung quanh cần rất nhiều nhu cầu và Phong đi tìm những sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những khách hàng của mình theo các cách khác nhau.

Và giờ đây, Phong có thể bán bất cứ thứ gì cho bất cứ ai. Phong chưa học một lớp bán hàng ở đâu hết, công việc đầu tiên Phong làm là nhân viên thiết kế web, nhân viên giao hàng với mức thu nhập đủ để nuôi sống mình. Từ khi Phong có gia đình và phải cày nhiều hơn, việc chuyển mình đã tạo ra thu nhập cao hơn thu nhập trước đây theo cấp số nhân.


Nếu bạn hỏi Phong, bán hàng hay kinh doanh có khó không? Khó hay dễ là tùy thuộc vào tư duy của bạn, khi mới bắt đầu hãy tập tành bán những sản phẩm đơn giản nhất, rẻ và có thương hiệu sẽ dễ bán hơn hay bán những sản phẩm mà mình nêu ra giá trị sẽ nhiều người mua hơn.

Tết 2018, bạn có muốn cùng Phong làm nên một điều kì diệu không? Phong tin là bạn có đủ sự tự tin để bắt đầu, bắt đầu bán những sản phẩm rất dễ bán, đó là những cuốn sách khởi nghiệp của thầy Nguyễn Thái Duy. 

2 quyển sách đã ra mắt bạn đọc là:
1. Vượt biển lớn - Cách đi lên người khởi nghiệp 5 xu 
2. Mỗi ngày một chút thôi - 101 bài học cuộc sống và kinh doanh từ đời thường.
Sau tết là cuốn sách "Vượt biển lớn" chuyển thể sang Tiếng Anh với tên gọi "Beyond The Waves"