Tã sơ sinh huggies

Review cuốn sách Mỗi ngày một chút thôi

Chào bạn, Phong đã trở lại vào mùng 30 tết sau khi công việc dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị đón tết năm 2018. Từ hôm mua cuốn sách "Mỗi ngày một chút thôi" đến hôm nay là 1 tuần, mỗi ngày Phong đều dành thời gian để đọc và nghiệm lại những công việc mình đã làm trước đây.


Sau khi đọc 30 bài học đầu tiên, Phong nhận thấy mình cần đầu tư nhiều vào việc học để phát triển công việc kinh doanh ít tốn chi phi phí nhất và lợi nhuận cao nhất. Mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác hơn, xây dựng nhiều hình ảnh để khách hàng nhận dạng ra mình tốt hơn, chia sẽ để nhiều khách hàng mua và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

71 bài học tiếp theo là một điều tuyệt vời để Phong khám phá đến cùng của cuốn sách, làm thế nào khởi nghiệp thành công trên đất việt? Đó là những gì cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về kinh doanh, về khách hàng, những khó khăn và khúc mắc cần giải quyết. 

Cuốn sách giá bìa chỉ 109k, mua Online tiết kiệm đến 10% mà còn được Free Ship toàn quốc nhé. Bạn muốn nhận Free cuốn sách này không, hãy tham gia cùng Sách hay tải ngay nhé tại www.tasosinh.com/ctvbansach

MUA SÁCH TẠI SHOPEE