Tã sơ sinh huggies

Trở thành cộng tác viên bán sách trực tuyến

Chào bạn, ngày nay nhu cầu khởi nghiệp ngày càng được nhiều bạn trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau quan tâm và mong muốn dấn thân vào con đường kinh doanh mà bản thân chưa có gì hết, chưa có kinh nghiệm và chưa dám làm bất cứ điều gì.


Trước đây, bạn đã học rất nhiều các kiến thức về kinh doanh và khởi nghiệp, do thiếu vốn và kinh nghiệm bạn không dám làm điều gì to tát hơn. Cùng đồng hành chương trình khởi nghiệp với bạn trẻ năm 2018.

A Phong hiện đang sỡ hữu kênh phân phối sỉ Online "www.tasosinh.com" tài trợ toàn bộ kinh phí bao gồm kiến thức và kinh nghiệm cho bạn trẻ hoặc bất cứ ai muốn học hỏi và kiếm thêm thu nhập.


I. Công việc bán sách Online được làm như thế nào? Có khó không? Cần nhiều vốn không? Cần nhiều kinh nghiệm không? Phong sẽ giải đáp cho bạn nhé:

1. Hiện tại, sách hay tải ngay đang phân phối sỉ và lẻ: 2 quyển sách của thầy Nguyễn Thái Duy là "Vượt biển lớn và Mỗi ngày một chút thôi". 2 quyển sách được bán Online tại kênh bán hàng trực tuyến Shopee, Free Ship toàn quốc:
 

2. Có khó và cần nhiều vốn không: nếu đã dễ thì ai cũng lao ra làm kinh doanh, khó mới là cơ hội, vốn bạn chỉ cần ít để trả tiền cước Internet và cà phê với Phong thôi. 2 món này là chi phí, chỉ cần bạn đem doanh số >10 triệu/tháng là có thêm thu nhập rồi.

3. Có cần kinh nghiệm gì không: bạn sẽ được nhận các ebook hướng dẫn miễn phí sau khi đăng ký làm cộng tác viên, đơn giản hơn bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính copy và paste hay chia sẻ lên mạng xã hội, khách hàng có nhu cầu mua sách về đọc hoặc mua về kinh doanh và tìm đến Sách hay tải ngay.

Những gì bạn lo lắng hãy để Phong:

"Khách hàng để Phong lo, 
đóng gói hàng để Phong lo, 
giao nhận hàng hóa để Phong lo, 
thu tiền để Phong lo, 
tiền hoa hồng để Phong lo"

Phong cam kết bạn sẽ nhận đủ tiền hoa hồng nhé!

===================================================================
Cách thức đăng ký cộng tác viên như thế nào? 
Đơn giản, bạn nhấn vào hình ảnh Trở thành CTV kế bên sẽ dẫn bạn đến form đăng ký.

Điền đầy đủ thông tin bao gồm: 
Email: nhận tài liệu từ Phong
Số điện thoại: tiền hoa hồng được chuyển cho bạn.
Facebook: nhận tài liệu từ Phong

Đơn hàng phát sinh, thanh toán thành công và mình nhận được thanh toán từ Shopee. 
Mình sẽ chuyển hoa hồng cho bạn thông qua ứng dụng Momo, nếu bạn chưa biết sử dụng Momo có thể xem "hướng dẫn đăng ký Momo tại đây" nhé.