Tã sơ sinh huggies

Sách hay tải ngay ra đời khi nào?

Bạn biết đấy, tôi là Phong rất yêu sách và rất thích đọc sách, tôi luôn tìm tòi cái mới, áp dụng và chia sẻ lại với bất cứ ai mong muốn học hỏi từ những cái tôi biết và những thứ tôi chưa biết được và mọi  người chia sẻ lại cho tôi để trau dồi kỹ năng, kiến thức để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Hồi lúc tôi 18 tuổi, lúc đó không có facebook chỉ có Yahoo, tôi lên mạng và tìm hiểu rất nhiều thứ ... rồi đến một ngày đặc biệt năm 2010, tôi rủ thêm một bạn sinh viên nhỏ hơn tôi 2 tuổi tạo ra nhà sách Online có tên là NHÀ SÁCH DI ĐỘNG, thời điểm đó chỉ có tôi là người đầu tiên tạo ra blog chia sẻ sách lúc bấy giờ.

Thời điểm đến năm 2015, do thiếu kinh nghiệm nên tôi quyết dừng lại dự án này và tìm cho mình một hướng đi mới. 2016 tôi bắt đầu công việc kinh doanh đi bỏ hàng cho các cửa hàng tạp hóa, dần dần được 1 năm, tôi yêu thích công việc này và tìm nhiều nguồn hàng khác nhau rồi đi bỏ và tôi khám phá ra một điều rất hay ở chỗ là tôi có thề làm được với bất cứ sản phẩm nào.

Một hôm gần tết 2018, tôi đang muốn kiếm thêm cái gì đó để phát triển cùng công việc kinh doanh, trước đó tôi có bán một loại sản phẩm giúp học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, quản lý có thể quản lý tốt thời gian của mình có tên là ĐỒNG HỒ CÀ CHUA, tôi chỉ bán chơi thôi và rất nhiều người mua.

Ngày giáp tết tôi nhận được 1 đơn hàng từ quận 3 mà bên vận chuyển họ đã nghỉ hết, lúc này số lượng quả cà chua tôi nhập về trước đó đều đã bán hết, tôi có một quả cà chua bằng Inox, nó rất tốt, tôi quyết định bán luôn để giữ khách hàng và tự tay đi giao nó. 

Lúc này, tôi cũng đang sở hữu tên miền SÁCH HAY TẢI NGAY, ban đầu tôi chỉ cập nhật những cuốn sách hay cho vui, rồi tôi có 1 quyết định táo bạo hơn là sử dụng tên miền này để kinh doanh sách, và sau một tuần, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, đơn hàng đầu tiên đổ về và được giao sau khi nghỉ tết.

Khởi nghiệp kinh doanh được hiểu đơn giản là làm những công việc cực kỳ đơn giản, chỉ cần một chút kỹ năng, sáng tạo là bạn có thể kiếm được tiền, kinh nghiệm bạn sẽ đạt được khi bạn bắt tay vào làm.